HỌC THỰC TẾ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG TỪ A - Z
Lượt xem: 20422
KẾ TOÁN NHÀ HÀNG -
LOAY HOAY VỚI 3 CHỮ "NGUYÊN VẬT LIỆU"
  • ✅ Định mức NGUYÊN VẬT LIỆU (NVL) sao cho đúng cho chuẩn.
    ✅ Một số NVL mua của cá nhân (rau, gà, hải sản,...) không có hóa đơn đầu vào thì làm thế nào cho hợp lý?
    ✅ Quy trình hạch toán NVL tư đầu vào đến giá thành như thế nào? Cách hạch toán ra sao?
    ✅ Căn cứ vào đâu để thiết lập định mức NVL tồn kho tối đa và tối thiểu?
    ----------------------------
    ➡Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong Khóa học: THỰC HÀNH KẾ TOÁN NHÀ HÀNG của giảng viên NINH VÂN: KẾ TOÁN TRƯỞNG chuỗi nhà hàng NHẬT: MIRAI SUSHI & SAKE.
❌"❌"Để không bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về kế toán nhà hàng nhé
ke_toan_nha_hang
💢 💢 THÀNH THẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG SAU 24H TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI KINH NGHIỆM ĐI LÀM 1,2 NĂM

     Khóa học: "HỌC THỰC TẾ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG TỪ A - Z" cùng với sự đồng hành của G.v Lê Thị Ninh Vân

Bạn sẽ được học và thực hành tất tần tật các công việc của 1 kế toán nhà hàng:
   1. 🔶Xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng, cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao
   2. 🔶Cách xử lý đối với nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương, cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định.
  3. 🔶Hiểu và biết cách thức và phương pháp tập hợp chi phí, tính giá thành từng món ăn cho phù hợp
  4. 🔶Nắm được cách kiểm kê, đối chiếu kho để quản lý công nợ và tránh thất thoát nguyên liệu trong kho
  5. 🔶Hiểu được các phương pháp để có thể kiểm soát được chi phí nguyên vật liệu đầu vào, doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt
  6. 🔶Kiểm tra bill, đối chiếu thu ngân, báo cáo nhập xuất tồn, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng cho Sếp
Print version

 
Comments

Sender

Nội dung